Monday, 14/10/2019 - 03:55|

Hướng dẫn báo cáo chuẩn nghề nghiệp trên CSDL ngành

Hướng dẫn quy trình nhập dữ liệu, báo cáo phục vụ công tác báo cáo thống kê về kết quả đánh giá chuẩn hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên

Hướng dẫn này giúp các đơn vị (trường, phòng, sở) thực hiện quy trình nhập dữ liệu và báo cáo về kết quả đánh giá chuẩn hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên (chuẩn nghề nghiệp) trên phần mềm cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục (http://csdl.moet.gov.vn ) phục vụ công tác thống kê theo yêu cầu của Bộ GDĐT.
Các đơn vị dùng tài khoản đã được cấp (do phòng GDĐT hoặc sở GDĐT cấp theo thẩm quyền quản lý) để đăng nhập sử dụng phần mềm. Trong trường hợp quên tài khoản, đề nghị liên hệ với phòng GDĐT hoặc sở GDĐT (nơi cấp tài khoản) để được hỗ trợ.