Thứ tư, 08/04/2020 - 11:52|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những điều mới mẻ hứa hẹn một năm học mới đầy thành công

Sân trường rộn ràng tiếng chào, tiếng nói cười, hay những cái vẫy tay đầy hứng khởi của các Wishers cùng thầy cô. Không khí ngày hội Back To School thật tuyệt!

MỘI KHỞI ĐẦU ĐẦY HỨNG KHỞI CỦA CÁC WIHSERS

Một ngôi trường hoàn toàn mới sau 2 tháng không gặp. Các lớp Tiểu học được trang trí rực rỡ với những chiếc dây thả trần, bảng tin ngộ nghĩnh, cốc nước riêng được ghi số thứ tự của từng hộc sinh, đồ dùng học tập cũng được ghi tên và sắp xếp gọn gàng sẵn sàng chờ con khám phá. Trường THCS năm nay còn có thêm một bất ngờ lớn, đó là những phòng học mới tinh với trang thiết bị hiện đại vừa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Các thầy cô giáo trổ tài trang trí để lớp học mang không khí thật hào hứng, sống động chờ các con trở về.

Với những bạn nhỏ mới vào lớp 1, lần đầu tiên trở thành một WISHer, các con còn bỡ ngỡ nhưng rất nhanh chóng quen với thầy cô và các bạn. Các thầy cô dắt tay từng con vào vị trí lớp mình và chào đón con với những chiếc nhãn dán ghi tên và lớp xinh xắn dính lên ngực áo, đánh dấu cho một hành trình mới tại ngôi nhà chung.

Qua những hoạt động “phá băng bỡ ngỡ” vui vẻ, thầy cô giáo giúp con nhanh chóng làm quen với nhau và thân thuộc với trường lớp mới qua “tour du lịch dạo quanh khu phố lớp học”. Với bao nhiêu điều mới mẻ: Bàn ghế mới, bảng bút mới, sách vở, dụng cụ học tập mới tinh, các WISHers lớp 1 nhanh chóng quên đi sự dè dặt và mạnh dạn khám phá những điều thú vị trong lớp học của mình.

SẴN SÀNG CHO MỘT NĂM HỌC ĐẦY THÁCH THỨC VÀ THÀNH QUẢ

“Hãy chủ động lựa chọn những thách thức, tạo ra những cơ hội để khám phá bản thân và thay đổi chính mình. Như vậy, các con sẽ tự mình tạo nên một hành trình – dù khó khăn – nhưng sẽ ý nghĩa hơn bất kỳ hành trình nào khác”.

Các con đã trải qua một mùa hè với rất nhiều khám phá mới, và sẽ tiếp tục khám phá thêm nhiều điều nữa trong năm học này. Chúc các con có một khởi đầu mới đầy hứng khởi và thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong năm học này!


Tác giả: CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết