Thursday, 02/04/2020 - 16:25|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hình ảnh đẹp của các bậc phụ huynh trong buổi Sơ kết học kì 1 tại trường Tiểu học Đồng Nguyên 2

Tại trường Tiểu học Đồng Nguyên 2, thị xã Từ Sơn các phụ huynh xếp xe ngay ngắn khi đến dự sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2  là những hình ảnh thật đẹp …

Thời gian gần đây, nét đẹp văn hóa xếp hàng đang được cộng đồng xã hội lan tỏa và “mô hình” các cổng trường an toàn đang được chính các phụ huynh phát động trong cả nước.

Hình ảnh các phụ huynh xếp hàng ngăn nắp đón con em của mình tại cổng các trường học đang được nhiều nơi hưởng ứng. Tại trường Tiểu học Đồng Nguyên 2, thị xã Từ Sơn các phụ huynh xếp xe ngay ngắn khi đến dự sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2  là những hình ảnh thật đẹp …

Trước đó, hình ảnh đẹp của các bậc phụ huynh đến cổng trường đón con nhưng đã có ý thức xếp hàng ngay ngắn, dựng xe gọn gàng vào giờ tan tầm ở nhiều trường trên địa bàn thị xã  … sau đó đã lan tỏa và đã có tác động không nhỏ tới ý thức của nhiều phụ huynh. Ngay tại các tuyến đường – hình ảnh các bậc phụ huynh với ý thức chấp hành luật giao thông cũng đang làm điều tương tự tạo ra những hình ảnh đẹp như thế.

Với những hình ảnh đẹp về ý thức văn hóa giao thông trước cổng trường, – đây chính là bài học trực quan nhất để các con, các cháu nhìn vào và noi theo.

 


Tác giả: CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết