Wednesday, 08/04/2020 - 02:52|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đình Bảng tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ

Sáng ngày 13/10, trường THCS Đình Bảng phối hợp với công an thị xã Từ Sơn tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT đường bộ cho gần 1000 học sinh, cán bộ giáo viên của trường.

edf40wrjww2News:ContentNew

  Tại buổi ngoại khóa, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được Trung tá Trần Văn Hoằng - Đội trưởng đội CSGT, trật tự thị xã Từ Sơn thông tin về tình hình ATGT trên địa bàn thị xã hiện nay. Nhấn mạnh hậu quả của tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông, tác hại của việc lạm dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Phổ biến các quy định về điều khiển xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện đối với học sinh, sự cần thiết của việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách… Ngoài ra, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường cũng được hướng dẫn một số quy định trong luật giao thông đường bộ và hiệu lệnh cơ bản của cảnh sát giao thông đối với người tham gia giao thông.

 

       Cũng tại buổi ngoại khóa, các họ sinh trong trường đã được thông tin về tình trạng xâm hại trẻ em và tội phạm vị thành niên trên địa bàn toàn tỉnh và thị xã, chỉ ra một số nguyên nhân chính dẫn đến trẻ bị xâm hại Đồng thời được hướng dẫn một số kỹ năng sống cơ bản để các em có thể tự phòng tránh những tình huống dễ bị xâm hại tình dục cũng như về sức khỏe.

       Việc tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục pháp luật về ATGT đã góp phần  trang bị thêm kiến thức về ATGT, nâng cao ý thức chấp hành luật cũng như một số kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Tác giả: CNTT

Nguồn: pgdtuson.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết