Wednesday, 08/04/2020 - 13:18|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Bắc ninh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học năm học 2018-2019

Sáng ngày 11/01/2019, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học, năm học 2018-2019.

Sáng ngày 11/01/2019, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học, năm học 2018-2019.

Đến tham dự khai mạc có ông Nguyễn Thế Sơn – Phó Giám đốc Sở GDĐT; các ông bà là thành viên Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo một số trường THCS, THPT… có thi sinh dự thi.

        Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc trung học lần này có các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT… trên địa bàn tỉnh, đây là những giáo viên đã được tuyển chọn tại Hội thi cấp cơ sở và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT. Giáo viên tham gia dự thi phải làm bài kiểm tra năng lực và thực hiện 02 tiết dạy.

Qua Hội thi này nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện dạy học và để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội thi còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tác giả: CNTT

Nguồn: pgdtuson.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết