Monday, 14/10/2019 - 03:05|
Nhiều đổi mới hoạt động GD Tin học bậc Tiểu học từ năm học 2019-2020

GD&TĐ - Để tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức dạy học môn Tin học tự chọn theo CTGDPT và chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo thực hiện dạy học môn Tin học theo CTGDPG mới, Bộ GD&ĐT đã có hướng dẫn tổ chức dạy học môn Tin học và thực hiện dạy tin học từ năm học 2019 – 2020.
Chuẩn bị điều kiện đảm bảo thực hiện dạy học môn Tin học theo Chương trình giáo dục phổ thông ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức dạy học môn Tin học và tổ chức hoạt động giáo dục tin học cấp Tiểu học năm học 2019-2020.
10 Trò chơi tiếng Anh vui nhộn giáo viên tiểu học nên áp dụng trong giờ học

Trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, sử dụng các trò chơi là một biện pháp vô cùng hiệu quả và hữu ích để tạo không khí học tập vui nhộn cũng như lôi cuốn học sinh vào bài học, từ đó góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức, cũng như rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho trẻ. Vậy ...
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM CHINJU (HÀN QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÌNH BẢNG 2, THỊ XÃ TỪ SƠN

Từ ngày 04/01 đến ngày 12/01/2019, thực hiện “Chương trình giáo dục đào tạo từ thiện quốc tế đa văn hóa”. Đoàn cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm ChinJu (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc với trường Tiểu học Đình Bảng 2,thị xã Từ Sơn.