Friday, 10/04/2020 - 20:02|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM CHINJU (HÀN QUỐC) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÌNH BẢNG 2, THỊ XÃ TỪ SƠN

Từ ngày 04/01 đến ngày 12/01/2019, thực hiện “Chương trình giáo dục đào tạo từ thiện quốc tế đa văn hóa”. Đoàn cán bộ, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm ChinJu (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc với trường Tiểu học Đình Bảng 2,thị xã Từ Sơn.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Dũng – Phó trưởng phòng và các chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Từ Sơn; cùng Lãnh đạo nhà trường.

Đoàn gồm có 19 cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Sư phạm ChinJu (Hàn Quốc) Tại buổi làm viêc hai bên đã cùng nhau giới thiệu về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển, cũng như chia sẻ và trao đổi thông tin về phương pháp dạy học và tham gia dự giờ, giảng dạy một số môn học tại trường Tiểu học Đình Bảng 2, thị xã Từ Sơn

Cũng trong buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ đã được trao đổi một cách cởi mở thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Hy vọng chuyến đi làm cho các giáo sinh Đại học Sư phạm ChinJu có thêm vốn sống, lòng yêu nghề và quyết tâm học tập để trở thành các thầy cô giáo xuất sắc trong tương lai. Các bạn sẽ là những cầu nối hợp tác hữu nghị, bền vững và hiệu quả giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục Hàn Quốc cũng như giữa hai trường Tiểu học Đình Bảng 2 và trường Đại học Sư phạm ChinJu (Hàn Quốc).

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: CNTT

Nguồn: pgdtuson.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết