Sunday, 20/10/2019 - 01:48|

Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và Kỷ niệm 20 năm thành lập trường tiểu học Tam Sơn 2

Năm học 2017-2018 là một năm học nhiều ý nghĩa với Hội đồng Sư phạm, Cán bộ - Công nhân viên cũng như học sinh trường Tiểu học Tam Sơn 2. Đây là năm học đánh dấu chặng đường hai mươi năm hình thành và phát triển của trường.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2017-2018, vào sáng ngày 26/5/2018, tại trường Tiểu học Tam Sơn 2, lễ tổng kết năm học 2017-2018 và kỷ niệm 20 nằm thành lập trường đã được tổ chức trọng thể.

Đến tham dự lễ tổng kết năm nay, Trường hân hạnh được đón tiếp: Thầy nguyễn Văn Dũng - phó Trưởng phòng Giáo dục  GD & ĐT. Các Ông - Bà trong Ban đại diện Cha Mẹ học sinh trường và chi hội lớp…

Sau nghi thức khai mạc, Cô Kim Cúc– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi để hội nhập mạnh mẽ hơn với tình hình giáo dục trên thế giới.

Nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập, TDTT và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà Thầy và trò Trường tiểu học Tam Sơn 1 làm được trong suốt một năm qua.

Sau phần tổng kết là phần sân khấu hóa thể hiện 1 chặng đường 20 năm của trường ghi nhận sự đóng góp của CB - GV - NV trường trong 20 năm qua.