Monday, 14/10/2019 - 03:23|

Học sinh trường tiểu học Đình Bảng 2 chia sẻ sách với các bạn vùng cao

Năm học vừa kết thúc, các bạn HS của trường tiểu học Đình Bảng 2, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh đã gom góp những cuốn sách cũ được giữ gìn cẩn thận qua một năm học để chia sẻ với các bạn HS nghèo vùng cao.

Khi biết những HS nghèo ở xã Dân Quân, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đang thiếu sách học, cô giáo Thu của trường tiểu học Đình Bảng 2, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh đã nhanh chóng phát động học sinh toàn trường gom góp những cuốn sách đã qua sử dụng để tặng bạn nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên, các em HS của trường Đình Bảng 2 đã rất tích cực tham gia. Các em mau chóng gom góp sách và đóng gói để kịp chuyển sách đi tặng với hy vọng năm học mới sắp tới, sẽ không còn nhiều bạn nghèo bị thiếu sách học.

Nguồn Sáng xin cám ơn Ban giám hiệu, cô giáo Thu và các cô giáo của trường Đình Bảng 2 đã cùng các em HS của mình chia sẻ với HS nghèo vùng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Từng chồng sách đã được các em HS gom lại

... và cho vào thùng carton

Các em đã ghi nhớ và làm theo những gì được học ở trường

Một số hình ảnh về Trường tiểu học ĐÌnh Bảng 2