Monday, 14/10/2019 - 03:39|

Đoàn kiểm tra công nhận, công nhận lại trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 tại Thị xã Từ Sơn năm 2018

Đoàn kiểm tra liên ngành công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2018 của tỉnh vừa đến kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 tại Trường Tiểu học Châu Khê 1; Trường TH Đồng Nguyên 2; Trường TH Tân Hồng; Trường TH Tam Sơn 1 thị xã Từ Sơn.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã đi khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị của các trường và kiểm tra hồ sơ giấy tờ có liên quan đến 5 tiêu chuẩn trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Theo đó, các trường đều được đánh giá đạt chuẩn ở tất cả các tiêu chí trong 5 tiêu chuẩn đặt ra.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương trách nhiệm, theo đánh giá của đoàn kiểm tra thì cả các trường tiểu học đều cơ bản đạt 5 tiêu chuẩn trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, trong thời gian tới sẽ trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận các điểm trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm học 2017-2018./.