Sunday, 20/10/2019 - 00:07|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc ngày Lễ ra trường của học sinh khối 5

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các em phải chia tay mái trường Tiểu học thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến thức của các em.

Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường Tiểu học – 5 năm với bao kỷ niệm đầy ắp trong trí nhớ tuổi thơ của các em. Nhớ ngày nào các em còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. Rồi mái trường xa lạ đã trở nên thân quen với các em bởi những giọng nói dịu dàng, ấm áp của các thầy cô, bởi từng bữa ăn giấc ngủ mà các cô đã chăm sóc các em như mẹ hiền. Chắc các em  còn nhớ những buổi đi chơi dã ngoại, những lần cắm trại, những ngày Lễ,Tết các em cùng thầy cô, bạn bè bày mâm ngũ quả, những bài hát sôi động, những màn thời trang ngộ nghĩnh, những trận kéo co cười như nắc nẻ mà vấn không phân thắng bại.

Học giỏi, chăm ngoan, năng động, tự tin là những điều tốt đẹp mà các em đã có được dưới mái trường Tiểu học thân yêu. Ngày mai các thầy cô giáo sẽ rất nhớ những cô bé xinh xắn, những cậu bé hiếu động dễ thương. Mái trường tiểu học vẫn dõi theo từng bước đi của các em.

Tạm biệt các em - những học sinh thân yêu của trường Tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các em ở phía trước.

Lễ ra trường sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng các em vì đó là hành trang để các em bước vào một cấp học mới, bậc Trung học Cơ sở. Chúc các em gặt hái thật nhiều thành công trong năm học 2018 – 2019.

Tác giả: CNTT

Nguồn: pgdtuson.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết