Friday, 10/04/2020 - 13:50|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh, thị xã dự khai giảng trường MN Lý Khánh Văn

Sáng ngày 5/9 Trường mầm non Lý Khánh Văn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đồng chí Nguyễn Thị Hà - phó Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu động viên cô và trò nhà trường, cùng dự còn có lãnh đạo một số sở ban ngành của tỉnh, về phía thị xã có Đồng chí Trần Quang Huy – TUV, Bí thu Thị ủy, cùng một số ban ngành của thị xã

edf40wrjww2News:ContentNew

  Trường mầm non Lý Khánh Văn là ngôi trường mới được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 37 tỷ, trên diện tích 6,732m2 với đầy đủ các công trình lớp học và công trình phụ trợ. Năm học 2016-2017, với sự đoàn đoàn kết của cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

         Trong năm học 2017 – 2018 nhà trường tập trung chăm lo phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đáp ứng với công tác giảng dạy trong giai đoạn mới. Với cơ sở trường lớp khang trang, hiện đại với 23 phòng học, các phòng chức năng, các khu vui chơi, bếp ăn bán trú… Trường có 33 cán bộ, giáo viên, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

          Với những kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017, trường được UBND tỉnh Bắc Ninh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư tỉnh ủy đã biểu dương tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục bậc học mầm non trong hệ thống giáo dục với sự hình thành và phát triển nhân cách trẻ em. Đ/c cũng yêu cầu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2../.

Tác giả: CNTT

Nguồn: pgdtuson.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết