Friday, 18/10/2019 - 11:58|

Cô hiệu trưởng nhảy 'Múa sạp' cùng học sinh trong Lễ khai giảng

Cô Hiệu trưởng cùng học trò và các đại biểu, PH học sinh trường TH Đình Bảng 2 hòa nhịp từng bước nhảy múa sạp sôi động trong lễ khai giảng.

Trong lễ khai giảng sáng nay (5.9), bên cạnh phần lễ ngắn gọn, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Du xuất hiện trên sân khấu, cùng học trò và các đại biểu, PH học sinh đã thể hiện rất vui vẻ, sôi động và nhiệt huyết trong từng bước nhảy múa sạp sôi động

“Xuất phát từ mong muốn phá bỏ không khí buồn tẻ, gò bó trong buổi lễ khai giảng, cô hiệu trưởng muốn thực hiện điều gì đó mới mẻ. Buổi lễ này là ngày hội của học sinh, chúng ta không nên lạm dụng chỉ đọc báo cáo và thành tích".

Vì vậy, buổi lễ khai giảng của trường diễn ra rất ấn tượng. Phần lễ gồm đón học sinh lớp 1, chào cờ, đọc thư Chủ tịch Nước, diễn văn, đánh trống khai trường chỉ diễn ra ngắn gọn. Sau đó, tất cả thời gian còn lại dành cho các em học sinh.

Khi tiếng nhạc nổi lên, cô và học sinh đều rất vui tươi, hào hứng, điệu múa sạp tạo không khí sôi động cho lễ khai giảng. Khép lại buổi lễ, mỗi học sinh đều được tiếp nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu một năm học mới hứng khởi hơn.