Thursday, 02/04/2020 - 17:18|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Từ Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có một Chủ tịch Công đoàn như thế

Với chị, hạnh phúc trong công việc là “được chia sẻ buồn, vui và giúp đỡ mọi người”.

Hình ảnh nữ Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thanh, người có khuôn mặt tươi tắn, phúc hậu, tính tình luôn cởi mở, gần gũi với mọi người đã trở nên quá quen thuộc với tất cả đoàn viên, người lao động trường Tiểu học Châu Khê 2. Với chị, hạnh phúc trong công việc là “được chia sẻ buồn, vui và giúp đỡ mọi người”.

Những năm qua, với vai trò là Chủ tịch công đoàn nhà trường, chị luôn là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động, đặc biệt rất quan tâm tới việc chăm lo đời sống, thu nhập và điều kiện việc làm cho NLĐ.

Chị luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tận tâm, tận lực với công việc được giao. Chị Thanh tâm sự: “Tôi luôn xác định, là cán bộ công đoàn, trước hết phải có sức khoẻ, có phẩm chất tư cách đạo đức tốt, có trình độ để giải quyết thấu đáo mọi công việc, có uy tín với cán bộ, đoàn viên để làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, biết gương mẫu, hy sinh và phải biết cảm thông chia sẻ với đoàn viên, người lao động”.

Chị Thanh đã gắn bó cùng đơn vị, chị luôn là địa chỉ tin cậy để mọi người tâm sự, sẻ chia. Trong công việc chị luôn hết lòng, tận tâm, tận lực, luôn khiêm nhường, lặng lẽ. Những việc làm của chị vẫn âm thầm, lặng lẽ nhưng lại có sức lan toả rất lớn, lôi cuốn nhiều người cùng tham gia. Chị xứng đáng là một tấm gương mẫu mực, là bông hoa toả sắc ngát hương trong vườn hoa “người tốt, việc tốt” chị hội tụ đẩy đủ các phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 Công việc rất bộn bề, nhưng chị Thanh vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành tốt việc công lẫn việc tư

Luôn nhớ từng sinh nhật của CĐV

Dù bộn bề với công việc nhưng chị vẫn quan tâm đến các thế hệ trước

Chị luôn là cổ động viên tích cực trong mọi hoạt động


Tác giả: CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết