Saturday, 19/10/2019 - 23:58|

"Thầy cô chúng ta đã thay đổi" – bí mật tạo nên một lớp học hạnh phúc

“Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” là tên gọi đêm gala tổng kết 3 năm phát sóng chương trình "Thầy cô chúng ta đã thay đổi", chương trình đi tìm bí mật giúp tạo nên một lớp học hạnh phúc.

Ra mắt từ tháng 11/2017, đến nay chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” trên sóng VTV7 đã mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Với mục đích giúp các giáo viên trên toàn quốc vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong hệ thống giáo dục, chương trình đã giúp các giáo viên lấy lại sự tự tin và tạo ra môi trường học tập - nơi mà giáo viên, học sinh và phụ huynh đều hạnh phúc và hài lòng.

Sau gần 3 năm cố gắng, nỗ lực thay đổi bản thân để xóa nhòa đi những khoảng cách giữa thầy cô và học trò, đêm gala “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” chính là nơi nhìn lại những thành quả đạt được sau bao cố gắng.

Dưới đây là những chia sẻ của Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ khi tham dự đêm gala diễn ra cuối tháng 5 vừa qua.

Nguồn: Bộ GDĐT